แชมเปียนส์ลีกไล่ตามอาร์เซนอล

n7

แชมเปียนส์ลีกไล่ตามอาร์เซนอลย้ายภายในจุดที่สี่วางลิเวอร์พูลกับชัยชนะที่แสนสบายพรีเมียร์ลีกมากกว่าสโต๊ค อย่างไรก็ตามการเก็บคะแนนสามจุดผู้จัดการอาร์แซนเวนเกอร์ต้องเผชิญหน้ากับการประท้วงเพิ่มเติมจากผู้สนับสนุนของตัวเองในระหว่างเกมขณะที่พวกเขาบินเครื่องบินไปที่สนามเบ็ท365 และจัดแบนเนอร์ไว้ในพื้นดินเรียกหาเขาออกจากสโมสร แต่ชาวฝรั่งเศสจบเกมด้วยการปรบมืออย่างอบอุ่นจากแฟน ๆ ของสโมสรขณะที่เดินไปตามอุโมงค์ที่นกหวีดสุดท้าย

ผู้เล่นไม่เคยได้รับชัยชนะในการเข้าชม 6 ครั้งก่อนหน้านี้ไปที่สถานที่ แต่ได้รับการยกย่องเป็นอย่างดีขณะที่เฮคเตอร์เบลเลอรินหยิบโอลิวิเยร์จิราด์ เข้ามาก่อนอเล็กซิส แซนเชซและเมซุตโอซิลที่เก็บตัวอยู่ในบ้านอย่างนุ่มนวลช่วงที่สองจนถึงเป้าหมายการเปิดของพวกเขามันเป็นปรากฏการณ์ที่น่าสงสารกับนาโชมิเรอัลมุ่งหน้าไปโพสต์และ แซนเชซลากความพยายามเข้าไปด้านข้างตาข่ายจากตำแหน่งที่มีแนวโน้ม

จี้เรียกคืนคอนโทรวาสิคัลลีหวังว่าปีเตอร์เคร้าช์ได้รับการแปลงไม้กางเขนมาร์โคอาร์นาทอวิคด้วยมือของเขา แต่ซานเชซทำผลงานได้ต่ำและจิราด์เลื่อนไปได้ถึง 4 ประตูทั้งอาร์เซนอลและลิเวอร์พูลมีสองเกมที่เหลืออยู่และอยู่ในระดับที่แตกต่างประตูด้วยปืนไปข้างหน้าโดยหนึ่งในเป้าหมายคะแนน เจอร์เกนคลปป์เดินทางไปยังเวสท์แฮมในวันอาทิตย์ (เตะ 14:15 BST) และเล่นสโมสรฟุตบอลมิดเดิลเบลล์ในวันสุดท้ายของฤดูกาลในขณะที่ทีมจากนอธ ลอนดอนเป็นเจ้าภาพซันเดอร์แลนด์ในวันอังคารและเอฟเวอร์ตันในนัดสุดท้ายของพวกเขาในสุดสัปดาห์ถัดไป