แฮร์รี่เคนเริ่มต้นกับเฟิร์ด

n10

กองหน้าท็อตแนมแฮร์รี่เคนจะเริ่มต้นกับเฟิร์ดหลังจากฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บข้อเท้าที่ได้ปกครองเขาออกจากเกมที่ผ่านมาสาม ผู้รักษาประตูยูว์โกโยริสยังคงสงสัยเนื่องจากเจ็บป่วยและรองผู้ตัดสินมิเชลอาร์ม็องวอร์มจะมีอาการบาดเจ็บที่เข่าประเมินดังนั้น โปโลลูเซียอยู่ในโหมดสแตนด์บายสำหรับการเปิดตัวของเขาวัตฟอร์ดของมีเกลแองเจิลบริทอสแคเบอราเริ่มห้ามการจับคู่สองและเพื่อนร่วมกองหลังยูไนเต็ดกาบูลและเซบาสเตียนโพรดล์ได้รับบาดเจ็บ

เอเทียนน์คาป, วาลอนเบห์รามี และเฮเรลโฮโกเมสมีข้อสงสัยเรื่องการออกกำลังกาย นอกจากนี้วัตฟอร์ดหัวหน้าโค้ชวอลเตอร์มาซซารีกล่าวว่ากองหน้าทรอยเดอนีย์และกองกลางทอมเคลฟลีย์และอับดูเรียลดูควร์กำลังเหนื่อยมาก ดีเฟนเดอร์ คริสเตียน คาบัสเซเล่กลับมาแย่งชิงกันหลังจากผ่านไป 2 เดือนด้วยปัญหาสะโพกขณะที่วิคเตอร์ แวมยาม่าของท็อตเทนแฮมสามารถกลับมารับบาดเจ็บที่หลังได้

ผู้จัดการทีมท็อตเทมแฮม มัวร์ริคซิโอ้ พ๊อคเชททิโน่ เมื่อแฮร์รี่ เคน เราจะเห็นพรุ่งนี้ว่าเขาจะเริ่มเล่นเกมหรืออยู่บนม้านั่งแต่ข่าวดีว่าเขาพร้อมแล้ว เขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญสำหรับเราและสำหรับเขาที่พร้อมสำหรับเราก็เยี่ยมมาก เรามีความสุขเขาพร้อมแล้วอาจจะเป็นปกติหลังจากหนึ่งเดือนออกคุณต้องรู้สึกการแข่งขัน แต่เขาเป็นผู้เล่นพิเศษเขาพยายามที่จะผลักดันตัวเองมาก

เขามักจะหมดหวังที่จะเล่นเขามักจะผลักดันให้คุณพยายามที่จะปล่อยให้เขาฝึกเล่นและทำประตูเป้าหมายตัวละครของเขาไม่น่าเชื่อวัตฟอร์ดหัวหน้าโค้ชวัตฟอร์ด แมซซาร์รี่ ฉันลงนามในสัญญาสามปีและเป็นที่ชัดเจนฉันต้องการที่จะอยู่ประสบการณ์ของฉันคือปีแรกเป็นเรื่องยากมากขึ้นและที่สองจะง่ายขึ้น ทีมรู้ถึงปรัชญาของคุณและผู้เล่นที่มาหลังจากนั้นจะมีข้อได้เปรียบเพราะผู้เล่นจะสามารถช่วยพวกเขาได้มีสองสิ่งที่เราต้องดูก่อนจบฤดูกาล เราต้องการความคิดที่ชนะแล้วเราจะเห็นในฤดูกาลหน้าผู้ที่ต้องการอยู่ในทีม