ตัดสินใจครั้งใหญ่กองหน้าเอฟเวอร์ตัน

n9

กองหน้าเอฟเวอร์ตัน โรเมลูลูกากูอาจมีการตัดสินใจครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์ เขาเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมที่ทำแต้มได้มาก แต่เขาก็ยังคงเรียนรู้เกมและอยู่ภายใต้โค้ชที่ถูกต้องและผู้เล่นที่ดีกว่าเขาจะดีขึ้น เอฟเวอร์ตันเป็นสโมสรที่มีความทะเยอทะยานและเป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับโรเมลูลูกากู เพื่อดำเนินการต่อในการพัฒนาของเขา แต่ถ้าทีม แชมป์เปี้ยนลีกเข้ามาหาเขาและบอกเขาว่าเขาเป็นตัวเลือกแรกนั่นเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าเพราะเขามาพร้อมกับป้ายราคา 60 ล้านปอนด์แต่มีความคิดมากมายเกี่ยวกับการย้ายครั้งต่อไปของโรเมลูลูกากู

สโมสรที่ชัดเจนที่จะกระฉับกระเฉงออกและโยนเบลเยียมอายุ 23 ปีตรงในทีมจะเป็นอดีตของเขาเชลซีถ้าพวกเขาจะขายดิเอโกคอสตา โรเมลูลูกากูได้บอกว่าเขาจะไม่เซ็นสัญญาใหม่กับเอฟเวอร์ตันและถ้าเขาได้ข้อเสนอจากเชลซีในตอนท้ายของฤดูกาล แล้วล่ะก็มันคงเป็นเกมง่ายๆที่เขาต้องทำ เขาจะเป็นกองหน้าหลักของเชลซีเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกและท้าทายตำแหน่งในทีมซึ่งจะทำให้เขามีโอกาสมากมายซึ่งตรงกับที่เขาต้องการสิ่งที่เขาไม่ต้องการคือต้องติดอยู่ที่ม้านั่งที่อื่น ตัวอย่างเช่นถ้าซลาตันอิบราฮิโมวิช เซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกปีหนึ่งและพวกเขาเข้ามาในโรเมลูลูกากูแล้วเขาก็จะคิดว่าทำไมฉันถึงไปที่นั่นตอนที่ฉันไม่เล่นทุกสัปดาห์?

สโมสรใดที่คุณตั้งชื่อไว้ถ้าโรเมลูลูกากูเข้าร่วมกับพวกเขาในฤดูกาลหน้าและเล่นเกม 45 คะแนนได้ 25 ประตูและได้รับถ้วยรางวัลแล้วเขาจะได้ทางเลือกที่เหมาะสม ถ้าเขาไม่ได้แล้วอาร์กิวเมนต์ก็คือว่าเขาควรจะอยู่ที่เอฟเวอร์ตันอีกปีหนึ่งซึ่งแน่นอนว่าเขาจะเล่นและหุ้นของเขาอาจสูงขึ้นเป็นกรณีของการดูว่าใครต้องการให้เขามีการสนทนากับพวกเขาว่าบทบาทของเขาจะเป็นอย่างไรและตัดสินใจอย่างไร ในฐานะผู้เล่นมันเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าทางเลือกที่เหมาะสมเป็นบางครั้ง แต่มันไม่ได้เป็นสถานการณ์ที่ไม่ดีสำหรับเขาที่จะอยู่ในจริงๆ