เอฟเอคัปฏิรูปประธานเกร็กคล๊าร์ค

n2

สมาคมฟุตบอลประธานเกร็กคล๊าร์คบอกว่าเขาจะเลิกถ้าองค์กรไม่สามารถชนะการสนับสนุนของรัฐบาลสำหรับแผนการปฏิรูปญัตติไม่ไว้วางใจในเอฟเอจะได้รับการถกเถียงกันในสภาในวันพฤหัสบดีหลังจากห้าผู้บริหารเอฟเอกล่าวว่าในอดีตการปกครองล้มเหลวที่จะปฏิรูปตัวเอง

คล๊าร์คขอข้อพิพาทการเคลื่อนไหว แต่ยอมรับเอฟเอต้องเปลี่ยนการกำกับดูแล ผมไม่เชื่อว่าเอฟเอเป็นความล้มเหลวฟุตบอลเขากล่าว คล๊าร์คกล่าวว่าเอฟเอได้ตั้งข้อเสนอ ในการปรับปรุงการกำกับดูแลของเรา ซึ่งมันจะให้สัตยาบันแล้วใช้เวลาในการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬาเคร้าช์สำหรับการอนุมัติของเธอ

การส่งมอบการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงเป็นความรับผิดชอบของฉันและฉันเชื่อมั่นนี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับอนาคตของเกมคล๊าร์คเพิ่ม หากรัฐบาลจะไม่สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงเมื่อพวกเขาถูกนำเสนอในเดือนที่ผ่านมาผมจะใช้ความรับผิดชอบส่วนบุคคลสำหรับการที่ผมจะมีการล้มเหลว ฉันจะต้องรับผิดชอบสำหรับความล้มเหลวที่และจะอยู่ในขั้นตอนที่แน่นอนเนื่องจากลงมาจากบทบาทของฉัน คอมมอนวัฒนธรรมสื่อและการกีฬาเลือกคณะกรรมการจะตรวจสอบไม่ว่าจะเป็นเอฟเอสามารถปฏิบัติตามหน้าที่มันจะดูว่าการปฏิรูปเป็นไปไม่ได้ภายในโครงสร้างของ FA และกฎหมายใหม่อาจมีการเสนอ

แต่คล๊าร์คกล่าวว่าเอฟเอไม่นั่งเฉย เพิ่มการเปลี่ยนแปลงจะไม่ง่าย แต่ผมมั่นใจว่ามันจะเกิดขึ้น และมันจะเป็นอย่างมากในเดือนกรกฎาคมเคร้าช์กล่าวว่าเอฟเอจะสูญเสีย 30 ปอนด์ เพื่อ 40 ปอนด์ของเงินทุนสาธารณะถ้ามันไม่ได้ปฏิรูป จากนั้นในเดือนธันวาคมเธอบอกว่ารัฐบาลจะนำมาในการออกกฎหมายเพื่อบังคับให้ผ่านการปฏิรูปถ้าผู้ปกครองไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงตัวเอง

เลือกประธานคณะกรรมการเดเมียนคอลลินสเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่เอฟเอได้รับหกเดือนเพื่อตอบสนองคำแนะนำรัฐบาลในการปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการกำกับดูแลการกีฬา แต่ล้มเหลวที่จะทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตามคล๊าร์คกล่าวว่าเขาหวังว่าผู้ที่เข้าร่วมการอภิปรายมีความตระหนักในเอฟเอคัหน้าที่และการทำงานที่ดีที่เรากำลังทำจริงหลายคนได้ยินเสียงพูดคุยของสมัยเก่าเอฟเอ แต่พวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงวิธีการทำงานหรือสิ่งที่มันไม่นั่นเป็นความอัปยศจริง