หกชาติคู่แข่งอังกฤษได้รับการยกย่องแก้ตัว

n1

เวลส์แฟลงเคแซม วอร์เบอตันกล่าวว่าหกชาติคู่แข่งอังกฤษได้รับการยกย่องแก้ตัวว่าเป็นที่เท่ากันของแชมป์โลกนิวซีแลนด์ด้านเอ็ดดี้โจนส์จะมาถึงในคาร์ดิฟฟ์ที่กำลังมองหาต่อเนื่องชนะสามห่างจากการบันทึกสถิติโลก ทุกคนผิวดำและแอฟริกาใต้แบ่งปัน 18 การแข่งขันสถิติชนะวิ่งชั้นหนึ่งของประเทศ

อังกฤษมีการแท็กสมน้ำหน้าเป็นทีมที่ดีที่สุดในซีกโลกเหนือบูรตันกล่าวว่ามันเป็นความยุติธรรมที่จะตัดสินเปรียบเทียบให้ทุกคนผิวดำในขณะนี้ว่าเป็นวิธีที่ดีที่พวกเขามีมันเป็นไปได้ที่จะใช้เกมใหญ่ออกมาเราจะได้รับชัยชนะและมันจะเป็นหนึ่งในเกมที่ใหญ่ที่สุดของแชมป์แน่นอน บูรยังอธิบายเหตุผลที่เขาเชื่อว่าไฟขึ้นฝ่ายตรงข้ามทุกประเทศอังกฤษพบในหกชาติ

อดีตกัปตันเวลส์ยืนยันว่ามันจะลงไปบันทึกที่ประสบความสำเร็จของอังกฤษเมื่อเร็วๆนี้ คุยกับประเทศที่แตกต่างผู้เล่นว่าเป็นวิธีที่พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาจริงๆที่จัดลำดับความสำคัญและทุกคนเพียงแค่ต้องการที่จะชนะอังกฤษ เขากล่าวนั่นคือเนื่องจากความสำเร็จในอดีตและความสำเร็จที่พวกเขากำลังจะผ่านตอนนี้ มันมักจะเป็นหนังศีรษะใหญ่ รักบี้นานาชาติเริ่มต้นด้วยสกอตแลนด์และอังกฤษประชุมใน 1,879

สี่ปีต่อมาการแข่งขันบ้านสหประชาชาติเริ่มต้นด้วยเวลส์และไอร์แลนด์การที่อังกฤษและสกอตแลนด์ ตั้งแต่นั้นมาประเทศเซลติกได้ปลื้มแบบดั้งเดิมในการแข่งขันของพวกเขากับอังกฤษ จะบุกภายใต้โจนส์ที่ประสบความสำเร็จจวร์ตแลงคาสเตอร์หลังจากที่ออกกลุ่มเวทีของพวกเขาจากการแข่งขันฟุตบอลโลก 2015 เวลส์ส่วนร่วมในการล่มสลายของอังกฤษในการแข่งขันที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพด้วยการชนะที่ทวิกนั แต่หายไปสองครั้งเพื่อให้พวกเขาในปี 2016