โรแบร์โตมาร์ติเนหลังจากถูกไล่ออกจากเอฟเวอร์ตัน

_93005775_martinez1_getty

โรแบร์โตมาร์ติเนกล่าวของอังกฤษจอห์นสโตนส์จะกลายเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดของยุโรป ถ้าเวลาที่กำหนดในการเรียนรู้ 22 ปีได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ สำหรับการทำผิดพลาดราคาแพงตั้งแต่ย้าย 47 ปอนด์ แมนเชสเตอร์ซิตี้จากเอฟเวอร์ตัน แต่ในอดีตของเขาเอฟเวอร์ตันมาร์ติเนผู้จัดการ ตอนนี้เจ้านายที่เบลเยียม เขาบอกว่าเขาไม่ควรจะเป็นภายใต้ความกดดันมาก

คุณกำลังพูดถึงหนึ่งในดีที่สุดฟุตบอลส่วนศูนย์ในฟุตบอลยุโรป แต่ที่มีศักยภาพชาวสเปนบอกวิทยุบีบีซี เรามากอย่างรวดเร็วมากในการตัดสินคนและไม่เข้าใจว่าเขายังคงเป็นชายหนุ่มมากอาจจะไปข้างหน้าของที่เขาควรจะเป็น  มาร์ติเนบนก้อนหินและบาร์คลีย์ เขาเสริมหนุ่มสาวส่วนศูนย์เป็นหายากและเพื่อเป็นจำนวนผู้จัดการยินดีที่จะเล่นเยาวชนในตำแหน่งที่สำคัญ

คุณเป็นคนสุดท้ายและเมื่อคุณทำผิดพลาดในพื้นที่เหล่านั้นคุณจะได้รับการลงโทษมาร์ติเนอธิบาย ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับเลสเตอร์ซิตี หินเล่นกลับผ่านไปสุนัขจิ้งจอกกองหน้าเจมี่ วาร์ดี้ที่โค้งมนผู้รักษาประตูและให้คะแนน กองหลังที่ถูกทิ้งไว้แล้วออกจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ของสายการเริ่มต้นสำหรับกลางสัปดาห์ของพวกเขาเอาชนะวัตฟอร์ เขาเป็นคนที่ต้องการที่จะเรียนรู้หลาย ๆ ด้านของการเล่นของเขามาร์ติเนกล่าวว่าค่าในตลาดพิสูจน์ให้ผมว่าเขามีศักยภาพที่จะเป็นหนึ่งในดีที่สุดส่วนศูนย์ในยุโรป แต่เขายังไม่พร้อม การตัดสินใจของเขาที่เขาต้องการที่จะเรียนรู้ลักษณะบางอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าเขาไม่ได้ทำผิดพลาดใน พื้นที่ที่คุณไม่ได้รับไปด้วยในฟุตบอล

มาร์ติเนยังคาดว่าอีกคนหนึ่งของผู้เล่นเอฟเวอร์ตันอดีตกองกลางรอสส์บาร์คลีย์ที่จะมาดี  23 ปีได้รับการเข้าและออกจากทางด้านเอฟเวอร์ตันภายใต้เจ้านายใหม่ของโรนัลด์ โคแมน แต่มาร์ติเนกล่าวว่าครั้งแรกที่ผมเอาเซสชั่นแรกของฉันที่เอฟเวอร์ตันผมเห็นผู้เล่นที่สามารถทำในสิ่งที่ผมเคยเห็นมากไม่ค่อยเล่น ทำรอสส์บาร์คลีย์มีพรสวรรค์พิเศษและผมมั่นใจว่าเขาจะผ่านเข้ามาและแสดงศักยภาพที่แท้จริงของเขานับตั้งแต่เข้ารับมากกว่าทีมชาติเบลเยียมในเดือนสิงหาคมมาร์ติเนมีแนวทางของปีศาจแดงจะชนะสี่จากสี่ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกการแข่งขัน 21 คะแนนและเป้าหมายเพียงหนึ่งในกระบวนการ  เขาได้รับการแต่งตั้งเพียงสามเดือนหลังจากที่ได้รับไล่ออกจากเอฟเวอร์ตันซึ่งเขาได้ใช้เวลาสามปี

มาร์ติเนนำเอฟเวอร์ตันที่ห้าในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลแรกของเขาและคุณสมบัติยูโรป้าลีก ฤดูกาลที่ผ่านมา ปรากฏในรอบรองชนะเลิศของทั้งสองถ้วยในประเทศ แต่เขาสูญเสียงานของเขากับท็อฟฟี่นอนโต๊ะกลางในพรีเมียร์ลีกกับห้าบ้านชนะทุกฤดูกาล มาร์ติเนกล่าวว่าเขายอมรับผลไม่ดีพอที่จะทำให้เขาอยู่ในงานที่ได้รับความต้องการในระยะสั้นของเกมที่ทันสมัย แต่เสริมว่าผมมักจะเห็นคุณค่าของความทรงจำของฉันเป็นผู้จัดการเอฟเวอร์ตัน ถึงยูโรป้าลีกได้รับ 72 คะแนน และจากนั้นการรณรงค์ที่ผ่านมาเราได้ดังนั้นให้ใกล้เคียงกับการเดินทางไปยังรอบชิงชนะเลิศของทั้งสองถ้วยในประเทศ ผมยังคงได้รับความพึงพอใจกับโครงการระยะยาวของเราที่เรามีอยู่ในมือเห็นผู้เล่นที่เราลงทุนในอย่างหนักทำให้พวกเขามีบทบาทใหญ่เช่นระดับของการลงทุนในผู้เล่นเยาวชนเหมือนจอห์นสโตนส์ รอสส์บาร์คลีย์และโรเมลูลูคาคูที่พวกเขามี นำสโมสรฟุตบอลในระดับที่แตกต่างกัน