ท้าทายถ้วยยุโรป นิวพอร์ตเกว็นท์มังกร

_92983113_cdf_101216_worcester_dragons_18

นิวพอร์ตเกว็นท์มังกรต่อสู้เพื่อชัยชนะกว่ากล้าหาญคนด้านเวอร์ซเพื่อให้ท้าทายถ้วยยุโรปของพวกเขาหวังชีวิต  นักรบมีแฟลงเคแซมเบ็ตตี้ส่งออกสำหรับหมัดหลังจากนั้นเพียง 15 นาที  คนที่อยู่ในการแข่งขันทาวิส คอย ไทเลอร์มอร์แกนและแซมฮอบส์ข้ามสำหรับภูมิภาคเวลส์กับแองกัสโอไบรอันเพิ่มเจ็ดจุด เวอร์ซเปิดลองต้นมาจากคอนเนอร์ถักเปีย แต่พวกเขาไม่ค่อยขู่ว่าจะทำซ้ำการปกครองของพวกเขาที่ซิกเวย์ มังกรจะต้องทำให้สี่การเปลี่ยนแปลงในช่วงปลายทีมของพวกเขาเพราะความเจ็บป่วยที่มีการส่งต่อระหว่างประเทศทีริสโทมัสและคอรีฮิลล์ในหมู่ผู้ที่ปล่อยออกมาในขณะที่ผู้เข้าชมมีเจ็ดไปข้างหน้าบนม้านั่ง

เวอร์ซหลงภายในสองนาทีเป็นแคนาดาบินครึ่งถักเปียได้รับรางวัลทัชดาวน์ แปลงตัวเองต่อไปเตะและการไล่ล่าจากครึ่งหนึ่ง แต่การแย่งชิงมุมคอยของแปลงโดยโอไบรอัน ระดับคะแนนหลังจากหยุดเปรี้ยงจากริสโจนส์  บัตรสีแดงของเบ็ตตี้กระตุ้นผู้เข้าชมในการโจมตีที่มีบาปถังสำหรับบ้านแฟลงเคอ ออยลี่ กิฟฟิทซ์สำหรับยุบขยำอีฟลิ่งหมายเลขชั่วคราว โทษ 25 นาทีโอไบรอันเป็นเพียงคะแนนอื่น ๆ ของครึ่งปีแรกกระท่อนกระแท่นเขยิบมังกรข้างหน้ายันเสียเป็นศูนย์กลางเวลส์มอร์แกนตัดผ่านที่จะทำคะแนนใน 50 นาทีช่วงเวลาหลังจากที่เข้ามาในสำหรับคลานโจนส์

พร็อบ ฮอบส์นั้นก็ขับรถมาจากไตรมาสใกล้ชิดกับการแปลงโอไบรอันวางมังกรสามคะแนนก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงไตรมาสสุดท้าย  อดัมวอร์เรนเป็นครั้งที่สองข้ามเส้นก่อนที่จะถูกเรียกคืนเคาะในขณะที่การเปลี่ยน ซาเรล พีทอร์เรียส ไม่สามารถเสร็จสิ้นการแบ่งสายนาฬิกาผ่านไป 80 นาที มันทิ้งมังกรสั้นของจุดโบนัสแม้ครึ่งปกครองของพวกเขา แต่ยังคงอยู่ในกลุ่มที่สองจุดที่แตกต่างกัน

บีฟ ด้านบนกลุ่มหลังจากโบนัสจุดชัยชนะเหนือด้านรัสเซีย วางสโมสรฝรั่งเศสห้าจุดข้างหน้าของมังกรและเอ็นนิไซกับสองเกมที่จะเล่น  มังกรหัวหน้าโค้ชคิงสลีย์โจนส์บอกบีบีซีเวลส์กีฬา เราผิดหวังในครึ่งเวลา แต่ประสิทธิภาพช่วงครึ่งปีหลังมีความสมเหตุสมผล ผิดหวังที่ไม่ได้รับที่โบนัสจุด ลองอดัมวอร์เรนทำคะแนน แต่คุณได้มีการเฉลิมฉลองชัยชนะ เราได้ไปวิธีที่ยากไปรอบรองชนะเลิศ เรายังคงต้องเอาชนะเอ็นนิไซที่บ้านแต่เราจะต้องอยู่ในตำแหน่งที่จะไปฮัดและมีทุกอย่างที่จะเล่นให้

นิวพอร์ตเกว็นท์มังกร ริสโจนส์ ทอม พายดี้ แซมเคราอดัมวอร์เรนแอชตันเฮวิตต์ แองกัสโอไบรอัน ทาวิส คอย แซมฮอบส์ เอลเลียตดีลอยด์บราเธอร์ แมทธิวกรีด รีนาด แลนด์นิค คอสเวล โอลลี่ กิฟฟิช ลูอิสอีแวนส์ ริสบัคลี่ย์ ฟิลราคา ลีออนบราวน์ โจเดวีส์ แฮร์ริสัน เค็ดดี้ ซาเรล ไทเลอร์มอร์แกน เบนจามินเจมส์ นักรบเวอร์ซ จอชอดัมส์ เบนฮาวเวิร์ด แม็กซ์ สเทลลิ่ง ไรอันมิลส์ คณบดีแฮมมอนด์ คอนเนอร์ถักเปีย จอร์จเดอ ไรอันซุ้มแจ็คโทน ไมค์แดเนียลสเปนเซอร์จะคริสเตียนสกอตแลนด์วิลเลียมสัน แซมเบ็ตตี้ มาร์โกมาม่าแมตต์ค็อกซ์ แมตทิ วิลเลียมส์ ปั้นจั่น แอพพาย นิค สโชเนิร์ด เทย์เลอร์ ชาร์ลีเฮวิตต์ แซมริปเปอร์สมิธ เจมี่