เบอร์นาร์ดฮอปกินส์ยกย่องเป็นอัจฉริยะ

_93002307_calzaghe

เบอร์นาร์ดฮอปกินส์ได้รับการยกย่องว่าเป็นอัจฉริยะ โดยเพื่อนที่ดีออสการ์เดอลาโฮยาก่อนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ 51 ปีใน ลอสแอลเจอริส เมื่อวันเสาร์ สองอดีตน้ำหนักแชมป์โลกฮอปกินส์จะใช้เวลาในเพื่อนชาวอเมริกันโจสมิธ จูเนียร์ในการแข่งขันโปร 65 ฮอปกินส์ได้รับการปกป้องมิดเดิ้ลโลกของเขา 20 ครั้งและเป็นคนที่เก่าแก่ที่สุดที่จะถือโลกชื่ออายุ 49 เราจะไม่เห็นนักมวยเช่นเบอร์นาร์ดเป็นเวลาเร็ว ๆ นี้ เดอลาฮอปกินส์ ‘ก่อการบอกบีบีซีเวิลด์เซอร์วิส

ฮอปกินส์ที่ทำโปรเปิดตัวของเขาก่อนที่ 27 ปีโจสมิธ จูเนียร์เกิดมีบันทึกของ 55 ชนะ (32 คอส) เจ็ดเอาชนะและสองดึง เขาไม่เคยได้รับการตีภายในระยะทาง  เดอลาโฮยาเพิ่มเขาทุ่มเททั้งชีวิตของเขาไปเล่นกีฬาที่ว่าทำไมเขาสามารถที่จะมีอายุการใช้งานนานนี้ยืนยาวได้อย่างไม่น่าเชื่อ  นอกจากนี้เขายังเป็นหลักของการทำสงครามทางจิตสังคมต้นแบบที่ได้รับภายใต้ผิวของคุณได้ เบอร์นาร์ดฮอปกินส์เป็นอัจฉริยะ ไม่เพียง แต่เขาไม่ชนะคุณภายในแหวน แต่เขาเต้นคุณก่อนที่คุณจะก้าวเข้าไปของแหวน

ฮอปกินส์ค้นพบมวยในคุกที่มีการล็อคขึ้นในปี 1982 ตอนอายุ 17 สำหรับสตริงของอาชญากรรม ในปี 1988 เขาได้รับการปล่อยตัวออกมาและหายไปการต่อสู้โปรครั้งแรกของเขา เขาใช้เวลา 16 เดือนใคร่ครวญย้ายต่อไปของเขาก่อนที่จะกลับมาทำงานอาชีพของเขาเป็นมิดเดิ้  ฮอปกินส์ใช้เวลาช่วงปี 1990 อยู่ในเงามืดของแก่นอเมริกันเพื่อนรอยโจนส์จูเนียร์ คนที่เขาหายไปในปี 1993 และเจมส์ โทนี่ ก่อนชนะมิดเดิ้ล IBF ตอนอายุ 30 ในปี 1995  เขาทำบันทึก 20 ป้องกันรวมทั้งการหยุดบุกก่อนหน้านี้เปอร์โตริโกตำนานเฟลิกซ์ตรินิแดดในปี 2001แต่แพ้สองครั้งเพื่อ เจอร์เมน เทย์เลอร์ในปี 2005

ฮอปกินส์ต่อมาขยับขึ้นไปแสงหนาแพ้เวลส์โจ ในปี 2008 ก่อนที่จะ เวสติ้ง เข็มขัด WBC จากแคนาดาฌองปาสคาลในปี 2011 นี้ทำให้ฮอปกินส์นักมวยที่เก่าแก่ที่สุดในประวัติศาสตร์ที่คว้าแชมป์โลกที่อายุ 46 ทำลายจอร์จโฟร์แมนของชุดบันทึกในปี 1994  ฮอปกินส์หายเข็มขัดกับแช้ดดอว์สันในปี 2012 แต่การรักษาความปลอดภัยรุ่น IBF ในปีต่อไปตอนอายุ 48 เมื่อเขาเอาท์พอยด์ ทาวอริส เมฆ อายุ 49 ฮอปกินส์เพิ่มเข็มขัด WBA โดยตี บายบัท ซูมีนาว ก่อนที่เขาจะถูกออกกว้างในการแข่งขันโดยการรวมกันของรัสเซีย เซอร์เกย์ โควาลีฟ ผมต้องการที่จะให้ประสิทธิภาพการทำงานที่คุณขอให้ฉันอยู่และมันเป็นความท้าทายที่โจสมิธจะต้องใช้เวลาในการ ชายคนดังกล่าวที่เรียกว่าเพชฌฆาต ซึ่งเป็นเดือนของวันเกิดอาย 52 ของเขา

โจสมิธ เป็นเจาะยากที่เขาจะไม่ทำงานเขาจะไม่วางกลับและเขาจะไม่พยายามที่จะไม่ดำเนินการฉัน แต่เขาจะต้องมีการฝึกอบรมที่จะทำงานออกมาสี่ห้าหกรูปแบบที่แตกต่างกันที่ผมจะใช้ในแหวน เขาเป็นไปได้ที่จะเป็นสมาร์ท  วิทยาศาสตร์หวานเป็นสิ่งที่ฉันได้รับเสมอติดยาเสพติด การต่อสู้ของฉันจะเป็นเหมือนดูเกมสุดท้ายของแก่นเอ็นบีเอ ไมเคิลจอร์แดน  เดอลาโฮย่าที่หายไปฮอปกินส์ในปี 2004กล่าวว่ามีประโยคหนึ่งในฮอปกินส์สัญญาการต่อสู้ที่มันจะต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขาอย่างน้อยสำหรับโปรโมชั่นโกลเด้นบอย เบอร์นาร์ดได้รับการทำเช่นนี้มากที่สุดในชีวิตของเขาและเมื่อคุณมีการหย่าตัวเองจากการเล่นกีฬาที่คุณรักอย่างสุดซึ้งมันอกหักกล่าวว่าเดอลาโฮยา ดังนั้นคุณจะต้องเตรียมความพร้อมตัวเองเดือนล่วงหน้าบางครั้งปี และเป็นนักสู้ตัวเองผมไม่ได้จริง ๆ เชื่อว่าสิ่งที่นักมวยพูด