โอลิมปิกและพาราลิมปิกหนึ่งกีฬาสูญเสียเงินทุน

_92902225_teamgb_getty

แบดมินตันเป็นหนึ่งในห้ากีฬาที่จะสูญเสียเงินทุนทั้งหมดของสหราชอาณาจักรกีฬาสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว หลังจากที่อังกฤษอ้างทองแดงในกีฬาในริโอที่ยิงธนู ฟันดาบ ยกน้ำหนักและรถเข็นรักบี้ได้พลาดยังออกขี่จักรยาน ซึ่งนำทีม GB 12 เหรียญในริโอ ได้มีการตัดเงินทุนมากกว่า 4 ปอนด์ ถึง 25.98 ปอนด์

แบดมินตันอังกฤษหัวหน้าผู้บริหารของเอเดรียคริสตี้กล่าวว่าเขา เซ โดยการตัดสินใจเข้าใจยาก เพื่อลบการระดมทุนของกีฬา  รวมของ 345 ปอนด์ จะลงทุนในวันที่ 31 กีฬาโอลิมปิก 2 ปอนด์ น้อยกว่า 347 ปอนด์บันทึกที่จัดสรรไว้สำหรับริโอเกมส์  เป็นผลให้กีฬาสหราชอาณาจักรได้มีการกำหนดทีม GB เป้าหมายในการชนะเหรียญโอลิมปิกและพาราลิมปิก เหรียญในโตเกียวสหราชอาณาจักรมีความสุขความสำเร็จเป็นประวัติการณ์ที่ริโอ 2016 กับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ให้ผลผลิต 67 เหรียญและพาราลิมปิ 147  เก้าอี้ของสหราชอาณาจักรกีฬารอท คาร์กล่าวว่ารัฐบาลซึ่งมีเงินทุนควบคู่ไปกับเงินหวยชาติได้รับการยืนยันความมุ่งมั่นใน โตเกียว 2020  เขาเพิ่มเหล่านี้เป็นเงินทุนในการตัดสินใจที่สำคัญสำหรับการเล่นกีฬาจะพาพวกเขาในการเดินทางของพวกเขาไปยังกรุงโตเกียวปี 2020 และเกินเพื่อให้ประสบความสำเร็จในประวัติศาสตร์ที่ริโอ สามารถรักษา

แบดมินตัน ซึ่งตั้งเป้าชนะเหรียญในริโอเป็นกีฬาเดียวที่ได้รับการขึ้นโพเดียมในช่วงฤดูร้อนที่จะมีการระดมทุนลบออก  มาร์คัสเอลลิสและคริส เอาสีบรอนซ์ในชายคู่หลังจากการเล่นกีฬาได้รับ 5.74 ปอนด์ในรอบที่ผ่านมา  คริสตี้กล่าวว่าการตัดสินใจหมายถึงผลกระทบภัยพิบัติเกี่ยวกับกีฬา และแบดมินตันอังกฤษจะต่อสู้เพื่อความหวังและความฝันของผู้เล่น

วิธีที่คุณสามารถกลับมาจากเกมที่ดีที่สุดมานานกว่าทศวรรษที่ผ่านมาในปีที่ผู้เล่นของเราได้แสดงให้เห็นถึงการแสดงระดับโลกและสถานที่ที่เราสามารถแสดงให้เห็นถึงการเดินทางไปยังกรุงโตเกียวในการติดตามเพียงจะมีเงินของการลงทุนทุกถอนตัว เขาพูดว่าสิ่งที่เราได้ทำผิดหรือเปล่า เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้อำนวยการ GB แบดมินตันจอนออสติน  ยูโดซึ่งได้รับเป้าหมายเดียวกับแบดมินตันและยังอ้างว่าหนึ่งเหรียญทองแดงได้มีการระดมทุนเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

ลิซ นิคชอลล์ ซีอีโอของสหราชอาณาจักรกีฬากล่าวว่าการตัดสินใจที่จะตัดเงินทุนไม่ได้ถูกนำมาเบา ๆ เราต้องการที่จะลงทุนในการเล่นกีฬาทุกอย่าง แต่ในความเป็นจริงเราจะต้องจัดลำดับความสำคัญในการป้องกันและเพิ่มศักยภาพเหรียญ เธอกล่าวถ้าเราอยู่ภายใต้การลงทุนทั่วกระดานแล้วทีมอังกฤษในที่สุดจะต่ำกว่าที่เกมและความสำเร็จของเหรียญจะถูกนำที่มีความเสี่ยง

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬา ทราซี่ เคร้าช์กล่าวว่าวิธีการที่สหราชอาณาจักรกีฬาเพื่อกีฬาที่ยอดเยี่ยมได้พิสูจน์ความสำเร็จในกรุงปักกิ่ง ลอนดอนและริโอและความทะเยอทะยานที่จะชนะเหรียญอื่น ๆ ในโตเกียวเป็นหนึ่งที่เป็นตัวหนาว่าถ้าประสบความสำเร็จจะหมายถึงช่วงฤดูร้อนที่น่าตื่นเต้นของการเล่นกีฬาในปี 2020  บาสเก็ตได้เงินทุนถอนตัวออกในปี 2014 และแฮนด์บอลและวอลเลย์บอลหายไปของพวกเขาในปี 2012 แต่พูดทบทวนกีฬาสหราชอาณาจักรเมื่อปีที่แล้วที่จะสร้าง “ทุลักทุเลประสิทธิภาพการทำงานสำหรับความสำเร็จในอนาคตควรจะมุ่งเป้าไปที่การกีฬาดังกล่าวคำสั่งบาสเกตบอลอังกฤษร่วมกับวอลเลย์บอลและแฮนด์บอล กล่าวว่ามันดูเหมือนว่ากีฬาสหราชอาณาจักรมีความสนใจในการเล่นกีฬาไม่มีทีมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งปฏิเสธที่จะต้องรับผิดชอบต่อความจำเป็นในการฟื้นฟูและพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขาซึ่งถูกระบุว่าในการตรวจสอบของตัวเอง  ด้วยงบประมาณการลงทุนของสหราชอาณาจักรกีฬาใกล้ 350 ปอนด์ มันเส้นขอบบนดื้อแพ่งที่จะผ่านความรับผิดชอบให้กับรัฐบาลและหน่วยงานระดมทุนอื่น ๆ ที่ไม่ได้ตั้งค่าให้กับกองทุนพัฒนากีฬาที่มีประสิทธิภาพสูง

กีฬาสหราชอาณาจักรกล่าวว่าการลงทุนในช่วงห้ากีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกีฬาสองเพิ่มสำหรับโตเกียว 2020 นั้นยังไม่ได้รับการยืนยัน  เบสบอล ซอฟท์บอลจะกลับไปยังโปรแกรมกับคาราเต้ สเก็ตบอร์ด ปีนเขากีฬาและการท่องยังเพิ่มในขณะที่พาราเทควันโดและพาราแบดมินตันเข้าร่วมโครงการพาราลิมปิ  กีฬาสหราชอาณาจักรกล่าวว่าการระดมทุนจะได้รับการพิจารณาดังต่อไปนี้การตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไปของการที่มีศักยภาพเหรียญ กับ 9 ปอนด์ ของ 345 ปอนด์ รวมยังคงได้รับการจัดสรรเลียมแครอลหัวหน้าโค้ชของทีมเบสบอล GB กล่าวว่ากุญแจสำคัญในการปลดล็อคศักยภาพของเราคือการลงทุนและฉันยินดีที่สหราชอาณาจักรกีฬาได้เปิดประตูทิ้งไว้  เราหวังว่าจะมีโอกาสที่จะสร้างความประทับใจให้กับพวกเขาที่ได้รับหลังสหราชอาณาจักรเบสบอลสามารถขยายประวัติของพวกเขาอย่างมากของการลงทุนในลุ้นเหรียญโอลิมปิก