แอนนิก้าโซเรนคว้าถ้วยกัปตัน

 _92939500_gettyimages-624668778

นักกอล์ฟหญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุโรป แอนนิก้าโซเรนกล่าวว่าชาร์ลีฮัลล์ครั้งแรกชัยชนะแอลพีจีเอ สามารถทำหน้าที่เป็นสปริงสำหรับการประกอบอาชีพของผู้เล่นหนุ่มอังกฤษของแต่โซเรนบอกบีบีซีสปอร์ตที่ยังคงมีห้องพักสำหรับการครบกําหนดในเกมฮัลล์ในการรองรับการใช้ประโยชน์จากศักยภาพมากของเธอ

ชาวสวีเดนผู้ได้รับรางวัลทัวร์นาเมนต์ทั่วโลกรวมทั้ง 10 สาขาวิชายังกล่าวถึงแนวโน้มของอีกหนึ่งผู้เล่นหนุ่มชาวอังกฤษกฎหมายบรอนเต้ ที่มีการเปลี่ยนอาชีพหลังจากประสบความสำเร็จที่โรงเรียนแอลพีจีเอ ทัวร์  โซเรนรอคอยที่จะเป็นหัวหน้ายุโรปเป็นครั้งแรกเมื่อทวีปพยายามที่จะต่อสู้ถ้วยกลับเฮล์มที่ดิมอยน์ กอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ โลว่าสิงหาคมต่อไปและมีโอกาสที่ฮัลล์ 20 ปีจาก เคทเทอร์ริ่งจะต้องเป็นสมาชิกของฝั่งยุโรปว่าเธอจะต้องเล่นอย่างน่าทึ่งในสามของเธอเฮล์มถ้วย  มันก็เป็นรองกัปตันในเดนเวอร์สามปีที่ผ่านมาว่าโซเรนเจอเป็นครั้งแรกแล้ว 17 ปีและเธอก็รู้สึกประทับใจทันทีโดยตัวละครที่ถ่อมตัวและเป็นธรรมชาติของฮัลล์

ผมหลงใหลในเสน่ห์ของเธอ โซเรนกล่าวว่าเธอเป็นเพียงแค่นี้หญิงสาวผู้บริสุทธิ์ที่มีจำนวนมากที่มีศักยภาพ  ฮัลล์ส่งมอบในสัญญาของปีวัยรุ่นของเธอด้วยชัยชนะที่น่าตื่นเต้นในเดือนที่ผ่านมาจบฤดูกาลแอลพีจีเอ ทัวร์แชมเปี้ยนชิพเมื่อเธอได้รับรางวัลโดยสองนัดหลังจากจบ 19 อันเดอร์พาร์  เธอมีเกมใหญ่และมันก็เป็นแค่เรื่องของเวลาก่อนที่เธอกำลังจะตัดผ่านโซเรนกล่าวว่าบางครั้งผู้เล่นที่มีความสามารถที่เพิ่งจะจำเป็นต้องใช้สำหรับประตูที่จะเปิด  แต่มันก็เป็นที่ชัดเจนว่าโซเรนไม่เชื่อว่าฮัลล์อันดับที่ 16 ในโลกที่เป็นบทความที่เสร็จสิ้นแล้ว เธอตีลูกได้เป็นอย่างดีและมีเกมสั้นที่ดี แต่เธอยังเด็กมากและมันก็เป็นเพียงกรณีของการสุก  เธอมีแผนของเธอเกี่ยวกับวิธีที่จะไปเกี่ยวกับสิ่งที่เธอไม่ได้ดูเหมือนจะมากของการวิเคราะห์ เธอ แฮปปี้ โก ลัคกี้ เมื่อคุณอายุที่มีจำนวนมากของผลประโยชน์ของเพื่อน ๆ และอื่น ๆ และผม คิดว่าคุณได้รับน้อยเน้นมากขึ้นกับอายุ

ฉันคิดว่าเธออาจจะเป็นผู้เล่น 10 อันดับแรกในโลกเพราะทักษะของเธอ ปรับแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นี่และมีและเธอจะตั้งขึ้นสำหรับความสำเร็จ  46 ปีจากโบรใกล้สตอกโฮล์มสนับสนุนวิธีการฝึกระวังสำหรับฮัลล์เพื่อให้แน่ใจว่านับด้วยสัญชาตญาณตามธรรมชาติของเธอ ถ้ามีคนเข้ามาและเป็นโครงสร้างมากผมไม่แน่ใจว่าจะพอดี เธอกล่าวสูตรสำหรับความสำเร็จแตกต่างกันมากสำหรับผู้เล่นที่แตกต่างกัน คุณต้องไปหาวิธีของคุณเอง  และสำหรับเธอมันอาจจะหาวิธีที่จะมีความสอดคล้องมากขึ้นและพักที่เน้นผ่านรอบที่เรียนรู้วิธีที่จะโยนภาพที่ไม่ดีออกไปและไม่ได้ดำเนินการให้และเก็บไว้ในการต่อสู้  อีกครั้งเธอยังเด็กเพียงแค่กระชับขึ้นที่แกว่งนิด ๆ หน่อย ๆ และมีเป้าหมายที่ชัดเจนผมไม่แน่ใจว่าเป้าหมายของเธอมีทั้งหมดชัดเจนสำหรับเธออื่นที่ไม่ใช่ฉันมีช่วงเวลาที่ดี

ในขณะที่ฮัลล์มีลักษณะที่ผู้สมัครที่แข็งแกร่งมากสำหรับทีมยุโรปตำนานสวีเดนของปีถัดไปเฮล์มถ้วยอาจจะมาเร็วเกินไปสำหรับกฎหมายอีกพรสวรรค์ชาวอังกฤษวัย  แต่ใครจะรู้ 21 ปีจากสต็อกได้เล่นอยู่แล้วในการแข่งขันสามเคอร์ติคัพเป็นครั้งแรกบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์ผู้เล่นที่จะชนะการแข่งขันทั้งห้าในชัยชนะในปีนี้มากกว่าผู้หญิงมือสมัครเล่นของสหรัฐอเมริกา  ตอนนี้กฎหมายจะออกจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอส แอลเจอร์ริสที่จะเปิดมืออาชีพที่มีสิทธิในการเล่นบางส่วนในแอลพีจีเอ ทัวร์ขอบคุณรับแล้วถึงจบที่โรงเรียนทัวร์เดือนก่อนหน้านี้ ต้องได้รับรางวัลแอนนิก้า ได้รับรางวัล 2016 สำหรับการเป็นนักกอล์ฟที่วิทยาลัยที่โดดเด่นในอเมริกา กฎหมายได้เสร็จสิ้นการอาชีพมือสมัครเล่นที่ไม่ธรรมดาและเธอเป็นอย่างชัดเจนบนจอเรดาร์ของกัปตัน  เธอเป็นหญิงสาวที่ยอดเยี่ยม นายหญิงคนนั้นหลังจากที่ได้รับรางวัลโลภนี้เป็นชื่อผมได้มีโอกาสที่จะใช้เวลาอยู่กับเธอ ด้วยคุณรู้ว่าอนาคตของเธอเป็นไปได้ที่สดใสและสิ่งที่จะตกอยู่ในสถาน. เธอมีทักษะและมีความปรารถนาที่จะเล่นในทัวร์ ฉันคิดว่าเธอมีหัวดีบนไหล่ของเธอ เธอเป็นผู้ใหญ่มาก

โซเรนตระหนักถึงจำนวนของเยาวชนที่ด้านบนของเกมของผู้หญิง เลเดีย โค ที่แยกแปลกใจกับโค้ชเดวิด รีดเบ็ทเทอร์ สัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นเป็นหมายเลขหนึ่งของโลกสามเดือนก่อนวันเกิดปีที่ 18 ของเธอ  คู่แข่งที่ใกล้เคียงเกาะในการจัดอันดับที่มี อารียา จุฑานุกานต์ 21 ใน จี จุน 22 ซานซาน 27 และ เลซี่ ธอมป์สัน 21 พวกเขาเป็นสิ่งที่ดีที่อายุน้อยวันนี้ต้องขอบคุณการฝึกและความคิดริเริ่มกอล์ฟทั่วโลกกัปตันเฮล์มถ้วยกล่าวว่าแต่มีการวิ่งจะได้รับการออกทัวร์ไม่มีมันเหมือนบันได ไม่ข้ามขั้นตอนที่สามที่จะได้รับไปด้านบนเพราะใครจะรู้เกี่ยวกับวิธีการลงถ้าคุณข้ามพวกเขาไม่มีใครที่จะจับคุณ และไม่มีใครรู้ดีกว่าการเดินทางในการเข้าถึงด้านบนของขั้นตอนการเล่นกอล์ฟเหล่านั้นบางทีอาจจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดโซเรนเป็นกัปตันเพื่อให้แน่ใจว่าทีมงานของเธอไม่ได้ยับยั้งโดยอยู่ในความกลัวของสถานะตำนานของเธอ

พูดหลังจากที่ได้รับเกียรติในเดือนนี้เอสบีซีกอล์ฟ บิวซิเนส ฟอรั่ม เธอยังคงเจียมเนื้อเจียมตัวในการรับทราบว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่อาจเกิด มันเป็นความจริงมากและผมคิดว่าหมายเลขหนึ่งคือการเป็นกัปตันทีมที่ดีและคุณจะต้องเป็นตัวเองเธอกล่าว คุณจะต้องเป็นจริง แต่คุณยังต้องปล่อยให้พวกเขารู้ว่าคุณเป็นมนุษย์และการที่คุณอยู่กับพวกเขาและสนับสนุนพวกเขา บรรทัดล่างคือมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสื่อสารและการรับรู้ซึ่งกันและกัน ใช่มีจำนวนมากของผู้เล่นอายุน้อยที่ฉันไม่ได้เดินแฟร์เวย์ด้วยดังนั้นสำหรับผมแล้วนั่นหมายความว่าฉันต้องจริงๆให้พวกเขามีโอกาสที่จะได้รับรู้ว่าฉันเพื่อที่ฉันจะได้รับรู้พวกเขา  มันไม่แน่นอนเกี่ยวกับฉัน ฉันมีช่วงเวลาของฉันในเฮล์มถ้วย ฉันจะรักสำหรับพวกเขาที่จะส่องแสงและสำหรับพวกเขาที่จะได้สัมผัสกับสิ่งที่ฉันได้มีประสบการณ์ในอดีตที่ผ่านมาเพราะมีอะไรที่ชอบมัน  การเล่นในแปดตรงและทำหน้าที่เป็นรองกัปตันสองครั้งไม่มีใครสามารถคำถามความรักของโซเรนสำหรับเหตุการณ์ ผมในการแข่งขันและฉันแน่ใจว่าจะผ่านมา หวังในทางที่ดีเธอยิ้ม  ทุกอย่างที่เธอบอกว่าจะเจือด้วยสามัญสำนึกและมันเป็นเรื่องยากที่จะไม่เชื่อว่าทีมงานของเธอซึ่งเกือบจะแน่นอนจะรวมถึงฮัลล์และอาจกฎหมายจะได้รับประโยชน์ล้นพ้นจากเวลาที่พวกเขาใช้จ่ายใน บริษัทกัปตัน